Dịch Corona có ảnh hưởng tiến độ dự án Phú Đông Premier?

Trước tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, dự án Phú Đông Premier vẫn đảm bảo tiến độ. Dự kiến Phú Đông Premier sẽ bàn giao đúng hạn vào tháng 6/2020.

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV (virus corona) gây ra đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, dịch bệnh còn khiến không ít hoạt động giao thương bị đình trệ. Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng mua nhà về tiến độ xây dựng, ban quản lý dự án Phú Đông Premier đã có những biện pháp đảm bảo sức khỏe công nhân cũng như tiến độ xây dựng.

Công trình dự án Phú Đông Premier vẫn đang tiếp tục được triển khai.

Theo đó, ban quản lý dự án Phú Đông Premier đã có những phương án tích cực và kịp thời trong việc phòng dịch tại công trường. Chú trọng tuyên truyền về ý thức chủ giữ gìn sức khỏe cho các công nhân và trang bị các vật phẩm cần thiết để hỗ trợ công nhân phòng dịch. Hiện, công trình vẫn đang tiếp tục được triển khai.


Công nhân tích cực thi công giữa mùa dịch corona.

Sau hơn 2 năm thi công, dự án Phú Đông Premier đang bước vào giai đoạn cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng. Tính đến tháng 2/2020, cả hai block A và B của dự án đang dần hoàn thiện. Ban quản lý cũng như các công nhân hiện tích cực tập trung thi công để đẩy nhanh tiến độ cho công trình.


Dự kiến dự án sẽ bàn giao vào tháng 6/2020.

Bên cạnh đó, chương trình cho khách tham quan và trải nghiệm căn hộ thật tại công trình dự án Phú Đông Premier sẽ được tạm dừng để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Phú Đông Premier là dự án do Công ty cổ phần địa ốc Phú Đông làm chủ đầu tư và chính thức khởi công vào tháng 12/2017.

Phú Đông Premier tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, dễ dàng kết nối với các quận Bình Thạnh, Quận 1 và thuận tiện di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Vị trí thuận lợi giúp Phú Đông Premier tạo lập chuẩn sống 5 sao với tất cả tiện ích cao cấp hiện hữu và kinh doanh sầm uất.

Dự án gồm 2 block, 35 tầng, 655 căn hộ và 38 tiện ích nội khu đẳng cấp.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Phú Đông Premier đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ có diện tích từ 59-131 m2, 2-3 phòng ngủ, 02 WC rất phù hợp với gia đình trẻ.

Quý khách bấm vào Tiến độ dự án Phú Đông Premier để cập nhật nhanh nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Sàn Giao dịch Phú Đông Group
Địa chỉ: 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Hotline hỗ trợ thông tin: 0909.213.286

Chi tiết truy cập: www.phudongland.com.vn

 

Rate this post