Him Lam Phú Đông: Khai trương Trung tâm thể thao cao cấp Be FIT Yoga & Fitness

Vào ngày 16/6/2018, Trung tâm thể thao cao cấp Be FIT Yoga & Fitness  tích hợp các bộ môn Zumba, Yoga, Fitness và Kid Gym đã chính thức khai trương và chào đón sự tham gia, ủng hộ của các quý hội viên – cộng đồng dân cư Him Lam Phú Đông.

Với việc lắp đặt, sử dụng hệ thống phương tiện và máy tập hiện đại cho phòng GYM trong khu dân cư, beFit mong muốn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng dành cho cư dân của Him Lam Phú Đông để rèn luyện sức khỏe, vóc dáng và sắc đẹp. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi và tràn đầy năng lượng của mọi thành viên trong gia đình. Các phòng tập đều được thiết kế theo xu hướng hòa nhập với thiên nhiên, khung cửa thoáng rộng với các góc nhìn ra hồ bơi hoặc công viên, cây xanh mang đến khoảng thời gian tập luyện thật sự hiệu quả và thoải mái.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Khách hàng luôn được tư vấn tận tình bởi các huấn luyện viên có chuyên môn cao (HLV có bằng NASM và ISSA)

Befit xin cam kết luôn đồng hành hết mình với quý cư dân trong hành trình cải thiện sức khỏe. “Be fit, be strong.”

Buổi học Yoga

Buổi học Zumba

Những khách hàng đầu tiên

Quà tặng hấp dẫn giành cho những khách hàng hội viên đầu tiên.

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống thoải mái và đẳng cấp, Phú Đông Premier Group đã ngày càng hoàn thiện hệ thống tiện ích nội khu “chuẩn 5 sao” như hồ bơi, phòng gym & yoga, nhà thuốc, siêu thị 24/24, beauty salon, nhà hàng – cafe, sân chơi trẻ em….Nơi đây, các cư dân có thể tận hưởng và trải nghiệm những chuẩn sống cao cấp để có những giá trị sống tuyệt vời nhất.

Rate this post